<< Back to SiteRegister Service >>

Forum Demo

Welcome to our Message Board!
Please feel free to post new topics for discussion and try the forum on for size.


Welcome to our Message Board!
Start a New Topic 
Author
Comment
Hội nghị Thành Lập Hợp Tác Xã Mai Vàng Hoàng Long Tại Xã Tân Tây, Long An


Hội nghị Thành Lập Hợp Tác Xã Mai Vàng Hoàng Long Tại Xã Tân Tây, Long An
Ngày 19/03/2024, tại nhà ông Huỳnh Văn Thủy - chủ vườn mai nổi tiếng “Ba Thủy Trăm Điều May”, xã Tân Tây đã diễn ra Hội nghị thành lập Hợp tác xã Mai vàng Hoàng Long. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển làng nghề trồng mai vàng và quảng bá ngành nghề đặc trưng của tỉnh Long An đến khắp mọi miền đất nước.
Hội nghị được tổ chức bởi Ban sáng lập Hợp tác xã Mai vàng Hoàng Long với sự đồng ý và ủng hộ từ Đảng ủy xã Tân Tây và Ủy ban nhân dân xã. Buổi lễ có sự tham gia của các đại biểu, bao gồm ông Trần Hoài Bảo, Phó Chủ tịch phụ trách Liên minh hợp tác xã tỉnh Long An, ông Phùng Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, cùng với các thành viên Ban ngành đoàn thể xã và những người nông dân yêu thích nghề trồng cây mai vàng .
Hợp tác xã Mai vàng Hoàng Long được thành lập với vốn điều lệ ban đầu là 400 triệu đồng và 31 thành viên, trên diện tích khoảng 40 ha. Với sứ mệnh phát triển làng nghề, hỗ trợ mua bán các loại mai thành phẩm, bonsai, cây con giống, và cung cấp dịch vụ phun thuốc bằng máy bay không người lái, hợp tác xã kỳ vọng sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc để nâng cao giá trị kinh tế của nghề trồng mai vàng tại xã Tân Tây và khu vực lân cận.
Trong hội nghị, các thành viên đã biểu quyết thông qua danh sách thành viên, điều lệ, và phương án sản xuất kinh doanh cho nhiệm kỳ 2024-2029. Ban sáng lập chia sẻ rằng, với sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương và sự hợp tác chặt chẽ của các thành viên, Hợp tác xã Mai vàng Hoàng Long sẽ không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn góp phần quảng bá hình ảnh làng nghề trồng mai vàng Long An ra ngoài thị trường.
Sự ra đời của Hợp tác xã Mai vàng Hoàng Long thể hiện khát vọng vươn lên và tạo dựng thương hiệu mai vàng đặc trưng của xã Tân Tây. Các thành viên trong hợp tác xã cùng chung tay xây dựng một cộng đồng nông dân đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, và cùng hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế bền vững. Qua đó, họ mong muốn giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của nghề trồng mai vàng quê dừa bến tre , một nét đẹp không chỉ của Long An mà còn của cả đất nước.
https://lh7-us.googleusercontent.com/wPow4By6qeq9JKCgB-19LZJpjjXjEoS7BjDNjRh2L6CL_t_5iBLQnqIBUy7EIZ_I3UX0JFcwAGAY4a6CBVs9DcnmJglw-o3SGOW673BP9ubwzdQWSys-BYygWRN4-3ayrbDZYITg2yp1EMUeDiLgtqs
Hợp tác xã Mai Vàng: Kết Nối Sản Xuất, Thúc Đẩy Kinh Doanh và Phát Triển Bền Vững
Hợp tác xã Mai Vàng được thành lập với sứ mệnh liên kết các nhà sản xuất, tạo dựng mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ giữa các thành viên và công ty, doanh nghiệp bên ngoài. Mục tiêu của Hợp tác xã là xây dựng một hệ thống cung ứng dịch vụ hiệu quả, đồng thời đảm bảo đầu ra ổn định cho sản phẩm, tránh tình trạng bị ép giá. Qua đó, Hợp tác xã hướng tới việc tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho các thành viên và người lao động tại địa phương.
Khi nhắc đến xã Tân Tây, nhiều người thường nghĩ đến những cánh đồng lúa bạt ngàn, nhưng ngày nay, điểm nhấn mới của địa phương chính là những vườn mai đẹp rực rỡ mỗi dịp xuân về. Sự thay đổi này không chỉ đem lại vẻ đẹp cho cảnh quan mà còn tạo ra thu nhập ổn định cho người dân. Việc thành lập Hợp tác xã Mai vàng Hoàng Long là một bước tiến quan trọng, cho phép các nhà sản xuất và kinh doanh mai vàng liên kết với nhau, tạo ra một mô hình kinh tế bền vững và hiệu quả hơn.


All contents Copyright 2003, Bravenet Web Services, Inc.